DIỄN ĐÀN PHÒNG THÍ NGHIỆM

Chào các Anh Chị và các bạn thân mến!

Ngày nay tại Việt Nam có rất nhiều phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn đã được xây dựng để phục vụ cho đời sống kinh tế và xã hội. Tuy nhiên hiện nay trong lĩnh vực này vẫn chưa có "cầu nối" để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức nhằm cùng nhau phát triển, vươn cao vươn xa hơn nữa ra thị trường Thế Giới.

Vì vậy, Công ty CP KHKT Tâm Đức đã thành lập ra diễn đàn này nhằm kết nối các chuyên gia đầu ngành, các anh chị đang & đã làm việc trong các phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn hoặc tất cả mọi người yêu thích về lĩnh vực này.

Công ty hy vọng đây sẽ là sân chơi hữu ích hỗ trợ cho các Anh Chị và các bạn trong công việc hàng ngày. Công ty rất mong các Anh Chị và các bạn sau khi tham gia có thể giới thiệu, chia sẻ thông tin diễn đàn đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp để lan tỏa sân chơi này và giúp cộng động phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn ngày càng lớn mạnh.

Những chủ đề chính của diễn đàn xoay quanh hoạt động của phòng thí nghiệm & hiệu chuẩn, trong đó nổi bật và đáng chú ý là:

Anh chị có thể trở thành viên diễn đàn sau khi đăng ký và được kích hoạt tài khoản TẠI ĐÂY.

Anh chị vui lòng đọc kỹ nội quy diễn đàn tại đây. Nếu anh chị đăng ký tham gia diễn đàn, đồng nghĩa các anh chị đồng ý tuân thủ theo nội quy diễn đàn.

- Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ: Hoa Sen (0901 976 400) - Lê Mai (0905 045 096)

- Link truy cập diễn đàn: http://diendan.tamducjsc.info

  • Không có bài viết

TOPに戻る

Khách hàng